NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN LẦN 2 NĂM 2020

Cập nhật: Thứ Năm, ngày 03/09/2020, Lượt xem: 0

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2019 – 2020, ngày 28 tháng 8 năm 2020, Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa đã phối hợp với Trung tâm huyết học truyền máu tỉnh tổ chức ngày hôi hiến máu tình nguyện lần thứ 2, năm 2020.

Với mục đích nâng cao nhận thức, trách nhiệm của CBVC và HSSV trong việc tích cực tham gia hiến máu tình nguyện và phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID – 19, Ban Chấp hành đoàn trường đã phát khẩu trang miễn phí cho các tình nguyện viên tham gia hiến máu, thực hiện việc đo thân nhiệt, giữ vệ sinh, đảm bảo hiến máu an toàn.

Ngày hội đã thu hút được hơn 100 tình nguyện viên là CBVC, HSSV nhà trường đăng ký tham gia với tinh thần trách nhiệm cao.

Đây là hoạt động có ý nghĩa lớn, thể hiện trách nhiệm chung tay khắc phục tình trạng khan hiếm máu trước tình hình dịch COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, đồng thời tuyên truyền ý nghĩa cao đẹp của hiến máu cứu người trong CBVC, HSSV nhà trường.

1/img-2709_03092020022236292_mdr4qyo3.s30.JPG

Học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng nghề công nghiệp Thanh Hóa Tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện

lần 2 năm 2020