CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM HỌC 2019 – 2020

Cập nhật: Thứ Năm, ngày 30/07/2020, Lượt xem: 0

Căn cứ Kế hoạch số 13-KH/SV của Ban Chấp hành Hội Sinh viên tỉnh Thanh Hóa về việc tổ chức đội hình sinh viên cấp tỉnh tham gia hoạt động tình nguyện năm học 2019 - 2020, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, từ ngày 23 đến ngày 26 tháng 7 năm 2020, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên nhà trường đã tổ chức hoạt động tình nguyện tại bản Ón, xã Tam Chung, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa.

Đội tình nguyện của nhà trường gồm 10 đồng chí đoàn viên thanh niên là cán bộ viên chức và HSSV đang công tác, học tập tại trường. Đội có nhiệm vụ lắp đặt 750m đường dây cáp nguồn dẫn điện cho bản Ón; tặng quà cho các cháu thiếu nhi và bộ đội biên phòng trên địa bàn xã Tam Chung.

Đây không chỉ là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, được lãnh đạo xã, lãnh đạo huyện ghi nhận và đánh giá cao mà còn thể hiện trách nhiệm của đoàn viên thanh niên đối với xã hội, cộng đồng.